English   Sơ đồ Web
 Doanh nhân trẻ thành đạt - Báo Trà Vinh

Từ lâu, nhiều sinh viên sau khi rời cổng trường đại học luôn mong muốn được làm việc tại cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên, vẫn không ít người thích tham gia vào lĩnh vực kinh tế, tự mình làm chủ và quản lý một công ty. Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc những suy nghĩ và công việc hiện tại của những doanh nhân trẻ, năng động, tích cực, thành công trong công việc.
* Diệp Xuân Thành (31 tuổi), Giám đốc công ty TNHH một thành viên Ngọc Thành: luôn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng.
Quê ở ấp Long Trường, xã Tân Hiệp, huyện Trà Cú, là con trai út nên được cha mẹ dành tình thương nhiều hơn. Nhưng điều đó không làm anh ỷ lại mà ngược lại anh luôn có ý thức sống tự lập. Dù cuộc sống gia đình khá dư giả, anh vẫn đi làm thêm từ những năm học phổ thông lên đến đại học. Năm 1998, anh tốt nghiệp THPT loại giỏi nên được tuyển thẳng vào đại học. Bằng sự đam mê ngành điện, anh Thành đã chọn ngành điện - điện tử của trường đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh để theo học.
 Anh Thành cho biết: Năm 2005, sau khi tốt nghiệp đại học anh vào làm việc tại công ty TNHH lắp đặt Điện lạnh và Thương mại Việt ở thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, anh về làm việc tại công ty Cổ phần Thủy sản Cửu Long với nhiệm vụ quản lý các dự án nâng cấp và mở rộng nhà máy đông lạnh thủy sản. Năm 2008, anh được lãnh đạo công ty đề bạt phụ trách Phó tổng giám đốc kỹ thuật công ty Cổ phần Thủy sản Sao Biển tại huyện Duyên Hải. Tháng 8/2010, anh quyết định thành lập công ty TNHH một thành viên Ngọc Thành và chính sách bảo hành, bảo trì và sửa chữa đến hết chu kỳ vòng đời của các sản phẩm đã làm cho công ty TNHH một thành viên Ngọc Thành đứng vững và phát triển trên thương trường.
 (Báo Trà Vinh - số 1551 - Thứ sáu ngày 14/10/2011)

  Bản in

 
Công ty TNHH MTV Ngọc Thành - Những bước tiến vững chắc - Tạp chí Vietnam Business Forum
Doanh nhân trẻ thành đạt - Báo Trà Vinh
  Hỗ trợ trực tuyến


 HP: 0908.65.49.65 (Mr. Thành)

 Email: info@ngocthanh.vn

My status

Skype ID: diep.xuan.thanh

   KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
   QUẢNG CÁO
Trang chủ    |     Giới thiệu   |    Sản phẩm   |    Dịch vụ   |    Tin tức - Sự kiện   |    Tuyển dụng   |    Liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở Công ty: 80A, Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 074 3841699 Fax: 074 3841658 - Thiết kế bởi
Minh Huy - Mordec VN Copyright © 2011