English   Sơ đồ Web
 Công ty TNHH MTV Ngọc Thành - Những bước tiến vững chắc - Tạp chí Vietnam Business Forum

Tận dụng và phát triển nguồn nhân lực, tập trung vào giá trị, chú trọng chất lượng công trình là hướng đi tạo nên thành công bước đầu của Công ty TNHH MTV Ngọc Thành (NGOCTHANH, LLC) trong thời gian qua.

Không đồ sộ về quy mô, không có đội ngũ nhân lực với nhiều nhân viên như nhiều công ty khác nhưng Ngọc Thành – một nhà thầu chuyên về Cơ – Điện – Lạnh, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa máy phát điện, động cơ điện, hệ thống điện hạ thế, thiết bị điện lạnh và điện máy, tư vấn lựa chọn và hướng dẫn sử dụng máy móc trang thiết bị điện, điện lạnh… đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt tình, hiệu quả trong công việc.

Được thành lập từ tháng 8/2010, đến nay trong một khoảng thời gian ngắn, Ngọc Thành đã thành công trong việc xây dựng uy tín. Trước khi thành lập công ty, đơn vị này đã từng có ba năm làm thầu cơ điện tại Sài Gòn, nhận làm cho ngành thủy sản về khâu đông lạnh, sau đó về tư vấn cho Công ty thủy sản Cửu Long bên bộ phận quản lý dự án đầu tư, thiết kế, dự toán giá tham gia dự thầu. Nhờ kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự nên Công ty đã xây dựng được nhiều mối quan hệ hợp tác. Mặt khác, là một thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, Ngọc Thành nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất nhiều từ Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh, đặc biệt là được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Thời gian tới, định hướng của Công ty TNHH MTV Ngọc Thành là vừa phục vụ theo nhu cầu của khách hàng đồng thời cung cấp lắp đặt các thiết bị điện. Các thiết bị mang tính kỹ thuật cao ở Trà Vinh được sử dụng rất nhiều, tuy vậy khi hư hỏng phải đợi lấy thiết bị từ Sài Gòn về, điều đó làm mất thời gian, mà ngành thủy sản đông lạnh thì đòi hỏi tính cấp thiết. Do đó định hướng xây dựng đội ngũ kỹ thuật tốt nhằm sửa chữa cho khách hàng một cách nhanh nhất được ban giám đốc quan tâm.

Phương châm làm việc của NGOC THANH, LLC là: “tận nhân lực”, làm việc bằng tất cả sức lực, luôn cố gắng hết sức để thỏa mãn tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đây cũng là định hướng phát triển của Công ty. Công ty cũng sẽ chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, có tâm huyết để có thể đảm trách được yêu cầu công việc đề ra. Hiện nay, Công ty đang xây dựng công trình với diện tích 269 m2 để làm trụ sở, nhằm tạo thuận lợi cho quan hệ khách hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh.

Là một công ty mới thành lập, với những bước đi vững chắc, tin rằng công ty Ngọc Thành sẽ ngày càng phát triển, sớm trở thành địa chỉ quen thuộc của khách hàng trong và ngoài nước.

(Tạp chí Vietnam Business FORUM – Vol 9, No 23 (709), JUNE 4 – 10, 2011)

  Bản in

 
Công ty TNHH MTV Ngọc Thành - Những bước tiến vững chắc - Tạp chí Vietnam Business Forum
Doanh nhân trẻ thành đạt - Báo Trà Vinh
  Hỗ trợ trực tuyến


 HP: 0908.65.49.65 (Mr. Thành)

 Email: info@ngocthanh.vn

My status

Skype ID: diep.xuan.thanh

   KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
   QUẢNG CÁO
Trang chủ    |     Giới thiệu   |    Sản phẩm   |    Dịch vụ   |    Tin tức - Sự kiện   |    Tuyển dụng   |    Liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở Công ty: 80A, Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 074 3841699 Fax: 074 3841658 - Thiết kế bởi
Minh Huy - Mordec VN Copyright © 2011