English   Sơ đồ Web
Giới thiệu công ty

 

 

Được thành lập từ ngày 04/08/2010, CÔNG TY TNHH MTV NGỌC THÀNH là một đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa máy móc, trang thiết bị Điện – Điện Lạnh. Với khẩu hiệu Tận nhân lực,...”, chúng tôi luôn làm việc bằng tất cả sự tận tâm và sức lực của mình để thỏa mãn một cách cao nhất những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Ngoài ra, với một đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ về nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi luôn cẩn thận trong từng thao tác lắp đặt để mang lại chất lượng và một sự an toàn cao nhất cho các công trình.

Chính vì thế, chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu và sự tin tưởng của các khách hàng. Công ty TNHH MTV Ngọc Thành đã thực hiện thành công không những nhiều công trình cho các cơ quan, doanh nghiệp trong nước mà còn cho các doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài.

CÔNG TY TNHH MTV NGỌC THÀNH liên tục cải tiến từng giờ, từng ngày nhằm hoàn thiện hơn về sản phẩm, dịch vụ và kỹ năng làm việc của đội ngũ nhân viên để phục vụ ngày một tốt hơn nữa cho các nhu cầu khắt khe của quý khách.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn cần, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng bằng năng lực chuyên môn, một thái độ làm việc nhiệt tình và một cung cách phục vụ Tận nhân lực,...”.

 


  Hỗ trợ trực tuyến


 HP: 0908.65.49.65 (Mr. Thành)

 Email: info@ngocthanh.vn

My status

Skype ID: diep.xuan.thanh

   KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU
   QUẢNG CÁO
Trang chủ    |     Giới thiệu   |    Sản phẩm   |    Dịch vụ   |    Tin tức - Sự kiện   |    Tuyển dụng   |    Liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Trụ sở Công ty: 80A, Phạm Ngũ Lão, Khóm 4, Phường 1, Tp Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh
Điện thoại: 074 3841699 Fax: 074 3841658 - Thiết kế bởi
Minh Huy - Mordec VN Copyright © 2011